lịch sử của công ty

atx 830

2024-04-15来源:本站

**Phần mở đầu**

ATX 830 là một tiêu chuẩn nguồn điện máy tính được Intel giới thiệu vào năm 2006. Nó cung cấp một số cải tiến so với các tiêu chuẩn nguồn điện trước đó, bao gồm tăng công suất đầu ra, hiệu suất cao hơn và các tính năng quản lý nguồn tốt hơn.

**Lịch sử**

Tiêu chuẩn ATX 830 là sự kế thừa của tiêu chuẩn ATX 2.2 trước đó. Phiên bản ATX 830 đầu tiên được phát hành vào tháng 3 năm 2006 và sau đó được sửa đổi vào tháng 6 năm 2007 để giải quyết một số vấn đề về độ ổn định. Phiên bản hiện tại của tiêu chuẩn, ATX 830 V2.4, được phát hành vào tháng 8 năm 2016.

**Các tính năng**

ATX 830 cung cấp một số tính năng chính sau:

* **Công suất đầu ra cao hơn:** ATX 830 cung cấp công suất đầu ra tối đa lên đến 830 watt, cao hơn nhiều so với các tiêu chuẩn nguồn điện trước đó.

* **Hiệu suất cao hơn:** ATX 830 hỗ trợ chuẩn hiệu suất 80 Plus, có nghĩa là nguồn điện phải có hiệu suất ít nhất 80% trong nhiều điều kiện tải. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng nhiệt thải ra.

* **Quản lý nguồn tốt hơn:** ATX 830 bao gồm các tính năng quản lý nguồn như Power Good signal, Standby Power và Wake-on-LAN, cho phép máy tính quản lý nguồn tốt hơn.

**Đầu nối**

ATX 830 sử dụng cùng một bộ đầu nối như các tiêu chuẩn ATX khác, bao gồm:

* Đầu nối nguồn bo mạch chính 24 chân

* Đầu nối nguồn CPU 8 chân

* Đầu nối nguồn GPU PCIe 6 chân

* Đầu nối nguồn SATA

atx 830

* Đầu nối nguồn Molex

**Yêu cầu hệ thống**

Các hệ thống máy tính sử dụng ATX 830 phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

* Bo mạch chủ ATX

* Bộ xử lý tương thích với ATX

* Thẻ đồ họa tương thích với ATX

* Đủ không gian trong vỏ máy để lắp nguồn điện

**Lợi ích**

Sử dụng nguồn điện ATX 830 mang lại một số lợi ích sau:

* **Cung cấp đủ năng lượng:** ATX 830 cung cấp đủ năng lượng cho các hệ thống máy tính yêu cầu nhiều năng lượng, như hệ thống chơi game và máy trạm.

atx 830

* **Hiệu quả năng lượng:** ATX 830 giúp tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất cao.

* **Quản lý nguồn tốt hơn:** ATX 830 cho phép máy tính quản lý nguồn tốt hơn, giúp tăng cường độ ổn định và đáng tin cậy.

**Nhược điểm**

Sử dụng nguồn điện ATX 830 cũng có một số nhược điểm sau:

* **Giá cao hơn:** Nguồn điện ATX 830 thường đắt hơn so với các tiêu chuẩn nguồn điện khác.

* **Kích thước lớn hơn:** Nguồn điện ATX 830 có kích thước lớn hơn so với các tiêu chuẩn nguồn điện khác, vì vậy có thể không phù hợp với mọi vỏ máy máy tính.

**Kết luận**

ATX 830 là một tiêu chuẩn nguồn điện máy tính cung cấp công suất đầu ra cao hơn, hiệu suất cao hơn và các tính năng quản lý nguồn tốt hơn. Nó phù hợp với các hệ thống máy tính yêu cầu nhiều năng lượng, như hệ thống chơi game và máy trạm. Mặc dù có giá thành cao hơn và kích thước lớn hơn, nhưng ATX 830 mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định của hệ thống.免责声明:转载此文是出于传递更多信息之目的,并不代表本网赞同其观点和对其真实性负责。若有来源标注错误或侵犯了您的合法权益,请作者持权属证明与本网联系,我们将及时更正、删除,同时本网原创文章,欢迎您转载并标明出处,谢谢!


上一篇:APP nền tảng xổ số Happy 100 下一篇:没有了